นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ผู้บริหาร บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 15 สิงหาคม 2560 , 11:24:38     (อ่าน 702 ครั้ง)

ดร.จุฑามาศ หงษ์ทอง รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ สามเณร จำนวน 86 รูป ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหามหาราชินีโดยมี ดร.สมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประกอบพิธี พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ มลฑลพิธีทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560ที่ผ่านมา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว