นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล 4 ศาสนา ถวายพระพรชัยมงคล และถวายพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 3 สิงหาคม 2560 , 15:29:05     (อ่าน 308 ครั้ง)

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560

----------------------------------

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.รัชดา  โสภาคะยังผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีทางศาสนามหามงคล 4 ศาสนา ถวายพระพรชัยมงคล และถวายพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 โดยมี ดร.สมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี และนำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การการกุศล องค์กรภาคเอกชน นายสมาคม ประธานชมรม ประธานมูลนิธิ และองค์กรภาคเอกชนทุกแห่ง ร่วมพิธีถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

---------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ