นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ม.อุบลฯร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 , 21:50:51     (อ่าน 914 ครั้ง)

อาจารย์ทรงพล  อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำบุคลากรเข้าร่วม พิธีสวดพระพุทธมนต์ ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2560 โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำข้าราชการ อัยการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า นักเรียน นักศึกษา และประชาชน ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ทุกหมู่เหล่าร่วมพิธี ณ วัดมณีวนาราม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย ตลอดจนเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว