นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 , 11:51:50     (อ่าน 528 ครั้ง)

ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้บริหาร บุคลากร ได้พร้อมใจกันร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 66 รูป ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายราชสักการะ ต่อ พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 พร้อมเปิดกรวยถวายราชสักการะต่อพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ทั้งนี้ ด้วยรัฐบาลได้รับพระราชทานพระราชานุญาตให้จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลและถวายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560