ฝึกอบรม เรื่อง แผนชีวิต แผนการเงิน อยู่อย่างไรให้รอดในยุค 4.0

โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 790 ครั้ง)

สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย ฯ กำหนดจัดฝึกอบรม เรื่อง "แผนชีวิต แผนการเงิน อยู่อย่างไรให้รอดในยุค 4.0" ให้แก่คณาจารย์ บุคลกรและนักศึกษา ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562