พิธีตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2562

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ,     (อ่าน 1,029 ครั้ง)

ในวันพฤหัสบดีที่  27 กุมภาพันธ์  2563  ณ ห้องประชุมวารินชำราบ  ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดีหลังใหม่ ดร.ปิยณัฐ  สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานต้อนรับ นางยุภาพร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและทีมงาน

นักศึกษาทุนการศึกษาเข้ารับการตรวจเยี่ยม  จำนวน 3 คน  ดังนี้

• นางสาวกนกภรณ์  คูณเพิ่ม      ชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • นางสาวสุนิถา  ระมาย             ชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์
  • นายปรเมศวร์  ขันธ์แก้ว           ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข