ตรวจเยี่ยมและสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษามูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ ประจำปี 2563 เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ,     (อ่าน 1,234 ครั้ง)

ตรวจเยี่ยมและสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษามูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ ประจำปี 2563 เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ผศ.ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานต้อนรับ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์  บริพัตร  ประธานกรรมการและคณะกรรมการมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์

นักศึกษาทุนการศึกษาเข้ารับการตรวจเยี่ยม  จำนวน 25 คน  ดังนี้

• มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี                                        จำนวน 12 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี                              จำนวน   3 คน
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์      จำนวน   4 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์                                      จำนวน   3 คน
  • มหาวิทยาลัยนครพนม                                             จำนวน   3 คน

นักศึกษาที่เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ จำนวน 26 คน ดังนี

• มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี                                        จำนวน   3 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี                              จำนวน   6 คน
  • วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์       จำนวน   9 คน
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์                                       จำนวน   6 คน
  • มหาวิทยาลัยนครพนม                                              จำนวน   2 คน