การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 6 ธันวาคม 2562 , 11:27:38     (อ่าน 1,209 ครั้ง)

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดให้มีการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562

โดยให้สถาบันคัดเลือก นักศึกษา 1 คนและนักศึกษาพิการ 1 คน ตามหลักเกณฑ์ เพื่อเสนอชื่อเข้ารับการคัดเลือกในระดับภูมิภาค และระดับประเทศต่อไป โดยให้ส่งรายชื่อนักศึกษาทั้ง 2 ประเภทที่ผ่านการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัย ส่งภายในวันที่ 10 มกราคม 2563

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2