บริษัท Shopping 5555 จำกัด เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันประกวด หัวข้อ "ปรับพฤติกรรมการเล่นมือถือ เป็นสนุกกับการบริหารห้างออนไลน์"

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 8 ตุลาคม 2562 , 12:21:25     (อ่าน 696 ครั้ง)

**ชิงเงินรางวัล พร้อม ประกาศนียบัตรรับรองการทำงาน

โดยวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ประสบการณ์ และทักษะเรื่อง IT อินเตอร์เนต AI ควบคู่กับความสามารถในการบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ ตลอดจนวิธีการขยายสาขา

หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณวิชัย (ผู้จัดการทั่วไป)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1