ม.อุบลฯ มอบเงินช่วยเหลืองานณาปนกิจ จำนวน 10,000 บาท

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ,     (อ่าน 946 ครั้ง)

28 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น. ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้มอบเงินช่วยเหลือค่าจัดการงานณาปนกิจ จำนวน 10,000 บาท ตามระเบียบมหาวิทยาลัย และมอบเช็คค่าสินไหมทดแทนกรณีนักศึกษาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จำนวน 270,000 บาท ตามกรมธรรม์คุ้มครองนักศึกษา ให้แก่บิดา มารดา นายเฉลิมพร คำเลิศ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้ประสบเหตุ ด้วยอย่างยิ่งครับ