มอบค่าสินไหมทดแทน แก่ผู้ปกครอง กรณีนักศึกษาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ,     (อ่าน 891 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562  นางสาวจรวยพร  แสนทวีสุข รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบค่าสินไหมทดแทนแก่บิดา - มารดาของนายเกียรติศักดิ์ เผดิม นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ผู้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ เป็นจำนวนเงิน 270,000 บาทและเงินช่วยงานฌาปนกิจศพ 10,000 บาท