ร่วมกิจกรรมวันสถาปนา ครบรอบ 40 ปี ค่ายพระยอดเมืองขวาง จังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ,     (อ่าน 725 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 นายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ หัวหน้าสำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร ในนามมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันครบรอบวันสถาปนาค่ายพระยอดเมืองขวาง ครบรอบ 40 ปี