ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประชาสัมพันธ์การให้บริการของศูนย์ฯ แก่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 จังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย วรภัสม์ แป้นจันทร์     โพสวันที่ 22 เมษายน 2562 ,     (อ่าน 1,120 ครั้ง)

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประชาสัมพันธ์การให้บริการวิเคราะห์ และทดสอบตัวอย่าง รวมถึงการจำหน่ายไนโตรเจนเหลว แก่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ทราบพันธกิจของการให้บริการวิชาการของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562