นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้ามาเรียนรู้หลักการ และการใช้งานเครื่อง Inductively Coupled Plasma - Optical Emission Spectrometry (ICP - OES)

โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 5 เมษายน 2562 ,     (อ่าน 982 ครั้ง)

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้ามาเรียนรู้หลักการ และการใช้งานเครื่องวิเคราะห์ปริมาณโลหะด้วยเทคนิคอินดักทีฟลี่คับเพิลพลาสมา - ออฟติคอลอิมิสชันสเปคโทรเมทรี (Inductively Coupled Plasma - Optical Emission Spectrometry, ICP - OES) เพื่อประกอบการเรียนการสอนในวิชาสเปกโทรสโกปี 1 เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562