นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์

โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ,     (อ่าน 744 ครั้ง)

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เพื่อประกอบการเรียนการสอนในรายวิชาการเก็บตัวอย่างน้ำและวิเคราะห์ โดยใช้เครื่อง Atomic Absorption Spectrophotometer (AAS)