ขอเชิญสมัครเข้ารับการฝึกอบรม BIOSAFETY AND BIOSECURITY ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โพสโดย นิตยศรี วงศ์สุวรรณ     โพสวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 , 10:39:10     (อ่าน 646 ครั้ง)

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะจัดฝึกอบรม
เรื่อง "ความปลอดภัยทางชีวภาพ และการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ"  รุ่นที่ 7

สำหรับบุคคลภายนอก
ในระหว่างวันที่ 15-17 มกราคม 63 (รายละเอียดดังไฟล์แนบ)

จึงขอประชาสัมพันธ์มายังสมาชิก และผู้สนใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณวันวิสา โทร. 0 2218 5213 e-mail: wanwisa.su@chula.ac.th

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1