ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ

โพสโดย อัจฉรา ทังนะที     โพสวันที่ 3 ธันวาคม 2562 , 11:52:40     (อ่าน 508 ครั้ง)

ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ร่วมกับ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากร อบรมเชิงปฏิบัติการ

📌การบริหารจัดการความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ
📌สมัครใช้งาน ESPReL Checklist เพื่อกรอกระบบ NRMS
📌การจัดการสารเคมี (ChemInvent)

สมัครเข้าร่วมอบรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 มกราคม พ.ศ. 2563
>> สมัครเข้าร่วมอบรมที่นี่ <<

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
น.ส.ญชาภา ภัททิยะพุทธพงษ์ หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 3079