มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ "วลัยลักษณ์วิจัย" ครั้งที่ 12

โพสโดย อัจฉรา ทังนะที     โพสวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 , 09:43:24     (อ่าน 888 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยงาน "วลัยลักษณ์วิจัย" ได้กำหนดรูปแบบการจัดงานมีการบรรยายพิเศษของผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก

การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation)

และแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)  ในสาขาและกลุ่มหัวข้อดังนี้

1. กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2. กลุ่มรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์

3. กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

4. กลุ่มคณิตศาสตร์และสถิติ

5. กลุ่มนวัตกรรมการสอนและสารสนเทศศาสตร์

6. กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ

7. กลุ่มงานวิจัยเชิงพื้นที่

8. กลุ่มการจัดการ

สำหรับผู้นำเสนอบทความลงทะเบียนส่งบทความภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2562

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://research.wu.ac.th/?p=4627

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ติดต่อ คุณโกสินธุ์ ศิริรักษ์ หรือ คุณสุจินดา ย่องจีน

โทรศัพท์  0-7567-3565, 0-7567-3567

อีเมล์  wuird.walailak@gmail.com