ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม หลักสูตร "เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กวัยซน เพื่อปรับพฤติกรรมเด็กที่มีปัญหาพฤติกรรรมและอารมณ์"

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 7 สิงหาคม 2562 , 14:39:41     (อ่าน 598 ครั้ง)

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม หลักสูตร "เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กวัยซน เพื่อปรับพฤติกรรมเด็กที่มีปัญหาพฤติกรรมและอารมณ์" ในวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 ตึกอธิการหลักใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2