โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 24 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 739 ครั้ง)

วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโครงการฯ และนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมคณะกรรมการประสานและขับเคลื่อนนโยบายสานพลังประชารัฐประจำจังหวัดอุบลราชธานี (คสป.) ณ ห้องประชุมปทุมวรราช จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม และมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเข้าร่วมในการประชุมดังกล่าว