โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 25 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 947 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2561ณ ห้อง U2 โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด ได้จัดกิจกรรม เวทีรายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยประจำปี 2559 รอบ 12 เดือน ภายใต้โจทย์การวิจัย "การวิจัยและพัฒนาข้าวสู่อาหารปลอดภัย" และ "การวิจัยและพัฒนายางพาราสู่ความยั่งยืน"
ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานส่งเสริมการวิจัย สกว. คือ ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบูรณาการวิจัยและความร่วมมือเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่ คุณตวงพร  ปานอุทัยและคุณมัตติกา ปรมาธิกา เจ้าหน้าที่บริหารโครงการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยและผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานในจังหวัดอุบลราชธานี  อาทิเช่น
1. คุณอภิชัย ชัยชมภู หัวหน้าสำนักงานจังหวัดอุบลราชธานี
2. คุณชัยวัฒน์ อังคีรส สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดอุบลราชธานี
3. คุณปัญญา สัมพะวงศ์ นักวิชาการพาณิชย์ ชำนาญการพิเศษสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุบลราชธานี
4. คุณโสภณ แก้วบุญส่ง ผู้อำนวยการสำนักงานการยางแห่งประเทศไทยจังหวัดอุบลราชธานี
5. ว่าที่ ร.ต.พีรวัส สุขเลิศ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
ร่วมพิจารณาให้ข้อเสนอแนะกับนักวิจัย เพื่อปรับปรุงการดำเนินโครงการให้มีประสิทธิภาพ และสร้างเครือข่ายการทำงานวิจัยร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ต่อไป