อบรมพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หัวข้อ “การวิเคราะห์ สังเคราะห์ข้อมูลงานวิจัย”

โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ,     (อ่าน 626 ครั้ง)

โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด จัดอบรมในหัวข้อ “การวิเคราะห์ สังเคราะห์ข้อมูลงานวิจัย” ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ณ ห้อง U2 โรงแรมยูเพรส มหาวิทยาลัย การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่องการพัฒนาความคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ข้อมูลงานวิจัย ให้กับนักวิจัยที่รับทุนโครงการและเครือข่ายวิจัยที่สนใจ  เพื่อเติมแนวคิด แง่มุมในการออกแบบการวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล ตลอดจนการเขียนรายงานวิจัยมีความสมบูรณ์มากขึ้นได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจาก รศ.ดร.สุธีระ ประเสริฐสรรพ์ อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช นักวิชาการอิสระ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้ช่วยทำให้วิเคราะห์ ออกแบบงาน ได้แนวคิดในการวิเคราะห์ข้อมูลและการเขียนรายงานความก้าวหน้าโครงการได้ชัดเจนมากขึ้น