เวทีนำเสนอข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปีพ.ศ.2559 (รอบที่2) และประจำปี พ.ศ.2560

โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 8 มีนาคม 2560 ,     (อ่าน 813 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 8-9 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่าน โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด จัดเวทีนำเสนอข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2559 (รอบที่ 2) ในกรอบการวิจัยเรื่องข้าวและยางพารา จำนวน 9 โครงการ ประจำปี พ.ศ.2560   ในกรอบการวิจัยเรื่องผู้สูงวัย การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 10 โครงการ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นการพิจารณาข้อเสนอโครงการเพื่อขออนุมัติทุนอุดหนุนปี 2560 ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานส่งเสริมการวิจัย สกว. คือ ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบูรณาการวิจัยและความร่วมมือเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่ และนางสาวเบญญาภา กุลวนาโรจน์ เจ้าหน้าที่บริหารโครงการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย และผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานในจังหวัดอุบลราชธานี อาทิเช่น นายสมฤกษ์ กุลวนาโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักงานการยางแห่งประเทศไทยจังหวัดอุบลราชธานี,นายธรรมเชษฐ์ บุญสาธร สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุบลราชธานี,นายวสันต์ พรหมศิริรัตน์ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดอุบลราชธานี, ดร.วิโรจน์ เซมรัมย์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี,นางจงจิตต์ ทองคำผุย องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี นางสาวสุมนา ศรีชลาชัย อดีตผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพจิตที่ 10 อุบลราชธานี ร่วมให้ข้อเสนอแนะโครงการวิจัย เพื่อให้นักวิจัยนำไปพัฒนา ปรับปรุงแก้ไขการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย สำหรับอนุมัติทุนอุดหนุนการวิจัยต่อไป