กิจกรรม Research Café ครั้งที่ 9 “การผลักดันผลงานวิจัยสู่การนำไปใช้ประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม”

โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ,     (อ่าน 913 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม CTB 202 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด จัดกิจกรรม Research Cafe ครั้งที่ 9 “การผลักดันผลงานวิจัยสู่การนำไปใช้ประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม”ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรา สิงห์ทอง อาจารย์คณะเกษตรศาสตร์ และ พันตำรวจโท กิตติวัฒน์ ฉัตรศรีโพธิ์อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ร่วมบอกเล่าแนวทางการทำวิจัยให้เกิดการนำไปใช้ประโยชน์แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และตอบข้อสงสัย  โดยดร.กฤตยา อุทโธ อาจารย์ประจำคณะบริหารศาสตร์มีบุคลากรสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจากหลายคณะสาขา

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามการจัดกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่เว็บไซต์ http://www.ubu.ac.th/web/research
Facebook : ABC Research.UBU แล้วมาพบกันในกิจกรรมครั้งต่อไปนะคะ