โครงการชาวหอสัมพันธ์ ปันน้ำใจสู่สังคม

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ,     (อ่าน 1,016 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562  เวลา 10.00-14.45 น. อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักลีลาวดี 2 นำโดยอจารย์ชิดหทัย ปุยะติ นำนักศึกษาหอพักร่วมบริจาคสิ่งของ ทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกันและเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนอุบลปัญญานุกูล จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นผู้พิการทางสติปัญญา

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความสามารถด้านปฏิสัมพันธ์ทางสังคม สร้างความสัมพันธ์อันดีในหมู่นักศึกษาและบุคคลภายนอก

2. เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดจิตสำนึกด้านความรับผิดชอบต่อสังคม มีจิตอาสารู้จักบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม