โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 755 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ เทศบาลตำบลเมืองศรีไค จัดโครงการตรวจสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา