เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งด้วยความอนุเคราะห์จากรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 1,064 ครั้ง)

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาให้ความอนุเคราะห์เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งมาติดตั้งบริเวณลานข้างหอพักนักศึกษา  จำนวน 1 ชุด (7 ตัว) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562  เพื่ออำนวยความสะดวกนักศึกษาได้ออกกำลังกายใกล้ๆ หอพักของเรา