การคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 5 เมษายน 2562 ,     (อ่าน 1,160 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ดำเนินการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นสวัสดิการแก่นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ครั้งที่ 1 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ประธานกรรมการ และคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ดำเนินการคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา