คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

การคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 9 เมษายน 2562 , 14:17:36     (อ่าน 100 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ดำเนินการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นสวัสดิการแก่นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ครั้งที่ 1 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ประธานกรรมการ และคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ดำเนินการคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา