มอบนมกล่องเพื่อเติมพลังให้กับนักศึกษาที่มาทำงานและอ่านหนังสือที่ UBU Co-Working Space

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ,     (อ่าน 838 ครั้ง)

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ โดยการนำของผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ได้มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้ว อุดมศิริชาคร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ไปมอบนมกล่องแก่อาจารย์ฉวีวรรณ  ชัยวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ เพื่อเติมพลังให้กับนักศึกษาที่มาทำงานและอ่านหนังสือที่ UBU Co-Working Space ในช่วงสอบ

*** ขอขอบคุณ ผลิตภัณฑ์นมแมกโนเลีย กิงโกะ พลัสและนมดีน่า***