โพสโดย ดาริกา โทนหงสา โพสวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 , (อ่าน 738 ครั้ง)
ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2561 โดย ดร.วศิน โกมุท รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี (หลังใหม่) เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในหัวข้อ การสุขาภิบาลอาหาร โดย อาจารย์จิราภรณ์ หลาบคำ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข พร้อมทั้งกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริการที่ดี โดย นายภาคภูมิ โทนหงสา ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
1. | เพื่อให้ความรู้ทางด้านมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร และการบริการที่ดี |
2. | เพื่อให้ผู้ประกอบการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบกิจการร้านค้าของตนเอง |
ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้รับบริการ | |
3. | เพื่อการบริการที่ดีต่อผู้รับบริการ |