การตรวจประเมินความพึงพอใจผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2561 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 8 มีนาคม 2561 ,     (อ่าน 1,451 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดให้มีการตรวจประเมินความพึงพอใจผู้ประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารกลาง 1 โรงอาหารกลาง 2 ศูนย์อาหาร โรงอาหารคณะบริหารศาสตร์ โรงอาหารคณะศิลปศาสตร์ ร้านกาแฟสด ร้านเครื่องดื่มและอาหารว่างและร้านถ่ายเอกสาร ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2561 ครั้งที่ 1 โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งได้ลงพื้นที่ตรวจประเมิน ในวันที่ 8 - 9 มีนาคม 2561