การตรวจประเมินความพึงพอใจผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2560 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 25 เมษายน 2560 ,     (อ่าน 926 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดให้มีการตรวจประเมินความพึงพอใจผู้ประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารกลาง 1 โรงอาหารกลาง 2 ศูนย์อาหาร โรงอาหารคณะบริหารศาสตร์ โรงอาหารคณะศิลปศาสตร์ ร้านกาแฟสดและร้านเครื่องดื่มและอาหารว่างภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2560 ครั้งที่ 1 โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งได้ลงพื้นที่ตรวจประเมิน ในวันที่ 25 - 26 เมษายน 2560