โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ,     (อ่าน 1,105 ครั้ง)

วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์อาหาร (ใกล้หอพักนักศึกษา) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  เป็นประธาน  อาจารย์สมาพร  นนท์พละ  รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาประจำหอพัก และบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินฯ พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ในการร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้อินเทอร์เนตของมหาวิทยาลัย

เวลา 17.00- 17.30 น. ลงทะเบียน

17.30 -17.45 น. ประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาท

17.45- 18.15 น. แนะนำอาจารย์ที่ปรึกษาหอพักและบุคลากร

18.45- 19.00 น. กิจกรรมสันทนาการและรับของรางวัล

19.00- 19.30 น. แนะนำการใช้อินเทอร์เนตในมหาวิทยาลัยและในหอพักนักศึกษาแนะนำการให้บริการของสำนักงานฯ/ ข้อห้าม ข้อควรปฏิบัติใน

หอพัก/  การใช้ชีวิตและการปรับตัวในการอยู่อาศัยในหอพัก/  การจัดกิจกรรมใน  หอพัก

19.30- 20.00 น. กิจกรรมสันทนาการและรับของรางวัล/ปิดงาน