โครงการปรับปรุงหอพักราชพฤกษ์1

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 ,     (อ่าน 750 ครั้ง)

สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ดำเนินโครงการจ้างเหมาปรับปรุงหอพักราชพฤกษ์1 (หอพักสวัสดิการ ห้องน้ำในตัว หญิง) เพื่อรองรับนักศึกษาเข้าพักอาศัยในปีการศึกษา 2559 เป็นต้นไป ด้วยงบประมาณ 6,104,000.-(หกล้านหนึ่งแสนสี่พันบาทถ้วน) โดยห้างหุ้นส่วนจำกัด สุริยาขนส่งอุบล

วันเริ่มสัญญา 26 พฤศจิกายน 2558

* อยู่ระหว่างดำเนินการ

รายการปรับปรุง

1.เปลี่ยนบานประตู หน้า หลัง ประตูห้องน้ำ

2. เปลี่ยนหลังคาเหล็กรีดลอน พร้อมติดตั้งฉนวนกันความร้อน

3. ติดตั้งฝ้าภายใน

4. ทาสีภายในและภายนอกอาคาร

5. ปูกระเบื้องภายในอาคาร ภายในห้องและภายในห้องน้ำ

7. ติดตั้งสุขภัณฑ์ในห้องน้ำใหม่

8. ปรับปรุงระบบประปาและรางระบายน้ำรอบอาคาร

9. ติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ภายในและภายนอก