โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ,     (อ่าน 1,680 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดอบรมในโครงการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน “การอบรมให้ความรู้พื้นฐานเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ Education Criteria for Performance Excellence: EdPEX” โดยรองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ เป็นผู้บรรยาย ในวันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ ห้องบรรยายชั้น 3 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ทั้งนี้มีผู้บริหารและบุคลากร สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย และบุคลากรหน่วยงานอื่น ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้