หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ม.อุบลฯ ศึกษาดูงาน รพ.สมิติเวชศรีราชา

โพสโดย ประกายพลอย สมบูรณ์     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ,     (อ่าน 1,005 ครั้ง)

#คณะพยาบาลศาสตร์ #มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำนักศึกษา #หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 4 และรุ่นที่ 5 เข้าศึกษาดูงานด้านบทบาทการปฏิบัติงานของผู้ช่วยพยาบาลและเพิ่มประสิทธิภาพการ ปฏิบัติงาน โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้ 1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ 2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ศึกษาบทบาทในการปฏิบัติงานของผู้ช่วยพยาบาล โดยศึกษาจากผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ตรงจากสถานบริการสุขภาพ 3. เพื่อให้คณะกรรมการดำเนินการหลักสูตร ได้ศึกษาระบบการบริหารจัดการหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สามารถนำองค์ความรู้มาพัฒนาหลักสูตร ให้เป็นหลักสูตรต้นแบบ เป็นแหล่งศึกษาดูงานได้