ประกาศรายชื่อผู้ได้รับจัดสรรที่พักอาศัย ครั้งที่ 5 (ห้อง 311)

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 26 มีนาคม 2562 , 12:17:16     (อ่าน 222 ครั้ง)

ตามที่ งานบุคคลได้ดำเนินการประขาสัมพันธ์รับสมัครบุคลากร ประเภทสายวิชาการ เพื่อรับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับจัดสรรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ครั้งที่ 5)
          ซึ่งในอาคารชุดที่พักอาศัย หลังที่ 6 ปัจจุบันมีห้องว่างประเภทบุคลากรโสด จำนวน 1 ห้อง คือ ห้อง 311 ความละเอียดทราบแล้วนั้น
          บัดนี้ ในการประชุมคณะกรรมการจัดสรรที่พักอาศัยฯ ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2562วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 ได้พิจารณาคุณสมบัติของผู้ประสงค์ขอรับการจัดสรรที่พักอาศัยดังกล่าว เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 5 ดังนี้

1. รายชื่อผู้ได้รับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 5

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-สกุล

ผลการพิจารณาจัดสรรฯ

นางสาวณัฐนันท์ คำพิริยะพงศ์

ลำดับ 1

2. วัน เวลา การรายงานตัวเข้าพักอาศัย
              ให้ผู้ได้รับจัดสรรที่พักลำดับที่ 1 รายงานตัวเข้าพักอาศัยภายในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 (ในวันและเวลาราชการ) ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 3 และเข้าพักในวันที่ 1 เมษายน 2562 หากพ้นกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

----------------------
งานบุคคล