คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล)

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 15 มีนาคม 2562 , 10:59:24     (อ่าน 773 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำแหน่ง ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล) นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัครเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ทั้งนี้ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ดังเอกสารแนบ

วัน เวลา และสถานที่ในการสอบคัดเลือก
          สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมบัวอุบล ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

--------------------
นางสามะลิวัลย์ จันทวรีย์