โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 12 ธันวาคม 2561 , 11:24:15     (อ่าน 164 ครั้ง)

ขอเชิญบุคลากรรับฟังการชี้แจงขั้นตอน วิธีการ และกำหนดการในการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยผู้แทนคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี

ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ห้องประชุมบอลลูม A- B เวลา 13.00 น.

(รายละเอียดตามบันทึกข้อความที่ ศธ 0529.2.3/ว 3863 ลงวันที่ 11 ธ.ค.61 ที่แนบมาพร้อมนี้)

เอกสารประกอบเพิ่มเติม : ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง คุณสมบัติ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ กำหนดวัน เวลา สถานที่ และวิธีการเสนอชื่อ ผู้สมควรดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

---------------------

มะลิวัลย์ จันทวรีย์