น้อมรำลึกคุณความดีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 7 สิงหาคม 2562 ,     (อ่าน 1,260 ครั้ง)

เนื่องในวันรพี ประจำปีการศึกษา 2562 คณะนิติศาสตร์ โดยสโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรม

น้อมรำลึกคุณความดีพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ในวันที่ วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒

นำโดยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้ร่วมวางพวงมาลา และมาลัยดอกไม้ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบิดาแห่งกฎหมายไทย

บริเวณอาคารคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  และคณะนิติศาสตร์ ยังได้ส่งตัวแทนร่วมวางพวงมาลา เพื่อร่วมกิจกรรมวันรพี ที่ศาลจังหวัดอุบลราชธานี

นำโดยนายขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และตัวแทนนักศึกษา

ขอบคุณภาพจาก เพจสโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์