ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Management and Economics(UME)ราชอาณาจักรกัมพูชา และอาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ,     (อ่าน 490 ครั้ง)

อาจารย์และนักศึกษาจาก University of Management and Economics(UME) ราชอาณาจักรกัมพูชา และอาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านกฎหมายและนิติการ เมื่อวันที่ ๒ กันยายน ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมบ้านบัว ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดีหลังเก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี