โพสโดย รุ่งอรุณ แสงงาม     โพสวันที่ 30 กันยายน 2557 ,     (อ่าน 295 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการ สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมความรู้กฎหมายอาญาที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น3 อาคารสำนักงานอธิการบดีหลังใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย นายปุญชรัสมิ์  วราพงศ์พิศาล  ตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาล ประจำสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค ๑