ขอเรียนเชิญลงชื่อเข้าร่วม กิจกรรมพัฒนานักวิจัย ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563

โพสโดย ปิยะนุช สิงห์แก้ว     โพสวันที่ 2 มีนาคม 2563 , 15:58:34     (อ่าน 467 ครั้ง)

เรียน  บุคลากรทุกท่าน

ด้วยโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ Multi Mentoring System (MMS) กลุ่ม MMS6-ภาคอีสาน

โดยการสนับสนุนจากฝ่ายวิชาการ สกสว. ร่วมกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กำหนดจัดกิจกรรมพัฒนานักวิจัย
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นและผลักดันให้นักวิจัยมีแนวคิดการดำเนินงานวิจัยที่ถูกต้อง สามารถพัฒนางานวิจัยพื้นฐานสู่นวัตกรรม เขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์
และเลือกวารสารเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารที่มีค่าดรรชนีผลกระทบและการอ้างอิงสูงได้
ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
 ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร ได้แก่
  • ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ หารหนองบัว (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • ศาสตราจารย์ ดร.สันติ แม้นศิริ (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี)
  • ศาสตราจารย์ ดร.โสพิศ วงศ์คำ หัวหน้าทีมโค้ช MMS6-ภาคอีสาน (มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ >> https://bit.ly/2STEEqY
และขอความกรุณาส่งแบบตอบรับออนไลน์ ภายในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563
หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อนางสาวนาวินี สุตัญตั้งใจ โทรศัพท์ 3042