โครงการสัมมนาเครือข่ายองค์กรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา Mini_UKM ครั้งที่ ๑๘

โพสโดย วีณาวรรณ ประชุมชิต     โพสวันที่ 4 เมษายน 2562 ,     (อ่าน 1,619 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ในฐานะเจ้าภาพ Mini_UKM #๑๘  ระหว่างวันที่ ๔-๕ เมษายน ๒๕๖๑  ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ชั้น ๕ อาคาร ๓๑  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดยรองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพและสารสนเทศ  พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมสัมมนาทั้งส้ิน  ๑๒ ท่าน ดังนี้
คณะเกษตรศาสตร์           จำนวน   ๒  ท่าน
คณะพยาบาลศาสตร์         จำนวน   ๒  ท่าน
วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ฯ     จำนวน   ๑  ท่าน
คณะวิทยาศาสตร์             จำนวน   ๑  ท่าน
สำนักงานพัฒนาหลักสูตร   จำนวน   ๒  ท่าน
กองกลาง                       จำนวน   ๒  ท่าน
กองการเจ้าหน้าที่             จำนวน   ๒  ท่าน
โดยมีการจัดกิจกรรม บรรยายพิเศษ

"KM 4.0 for QA"  โดย ศาสตราจารย์นายแพทย์วิจารณ์  พานิช  ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสังคม (สคส.)

"กระทรวงการอุดมศึกษา สู่มหาวิทยาลัย ๔.๐" โดยศาสตราจารย์นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดังนี้

กลุ่มที่ 1 เทคนิคการสอนแบบอาจารย์มืออาชีพ โดย ดร.จุฑามาศ  หงษ์ทอง

กลุ่มที่ 2 การพัฒนา Successor เพื่อสนับสนุนการสร้างคุณภาพอุดมศึกษา โดย รศ.นพ.จิตเจริญ  ไชยาคำ

กลุ่มที่ 3  เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อให้ได้รับทุน โดย ผศ.ดร.วิทยา  เมฆขำ

กลุ่มที่ 4  - Best practice เรื่อง เทคนิคการประเมินผลสัมฤทธิ์ ด้านคุณธรรม จริยธรรม- TQF (เฉพาะอาจารย์ )  โดย ศ.นพ.วุฒิชัย  ธนาพงศธร
             - Data Analysis for QA  Development System  (เฉพาะเจ้าหน้าที่
โดย รศ.กัลณกา  สาธิตธาดา