สรุปการสัมมนาเครือข่ายองค์กรการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา Mini_UKM ครั้งที่ 13

โพสโดย วีณาวรรณ ประชุมชิต     โพสวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 , 12:19:02     (อ่าน 1,723 ครั้ง)

สรุปผลการบรรยายโครงการเครือข่ายองค์กรการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา Mini_UKM ครั้งที่ 13  ณ อาคารศูนย์เครื่องมือกลางและปฏิบัติการเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดย ผศ.ดร.นุขรัตน์  มังคละคีรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดการความเสี่ยง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2