ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง มาตรการการจัดการน้ำและการใช้น้ำให้มีประสิทธิภาพเพื่อเตรียมการรับปัญหาภัยแล้ง

โพสโดย ธันย์ชนก เทศนา     โพสวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 , 09:39:52     (อ่าน 554 ครั้ง)

ตามที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีนโยบายการบริหารจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบกับคณะรัฐมนตรี ในการประชุมเมื่อวันที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ มีมติเห็นชอบแผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาวิกฤตน้ำ เพื่อรองรับการบริหารจัดการน้ำเตรียมการรับภัยแล้ง ในปี 2563
        ดังนั้น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงได้กำหนดมาตรการเพื่อการบริหารจัดการน้ำ เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับสถานการณ์น้ำที่เปลี่ยนแปลงโดยพิจารณาถึงปริมาณน้ำต้นทุน การสูญเสียน้ำ และการใช้น้ำประเภทต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การใช้น้ำเป็นไปอย่างคุ้มค่าและ
เพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำอย่างเหมาะสม

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1