ข่าวประชาสัมพันธ์

แผนการรับฟังความคิดเห็นของบุคลากรและนักศึกษาที่มีต่อ (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ครั้งที่ ๑) แบ่งเป็น ๓ กลุ่ม ดังนี้

๑. กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ และสำนัก                         วันที่ ๑๗ ม.ค. ๒๕๖๑

เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว

๒. กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี                             วันที่ ๑๙ ม.ค. ๒๕๖๑

เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องศรีพานิชกุลชัย คณะเภสัชศาสตร์

๓. กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์                          วันที่ ๒๒ ม.ค. ๒๕๖๑

หมายเหตุ

๑.   หากท่านไม่สามารถเข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นตามกลุ่มหน่วยงานที่ท่านสังกัด สามารถเข้าร่วมกลุ่มอื่นได้

๒.   โปรดแจ้งชื่อเข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นได้   ลิ้งค์ลงทะเบียน

ประกาศข่าวโดย กมลวรรณ จันทป มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ สำนักงานอธิการบดี
    วันที่ประกาศข่าว 2017/12/26 , 10:03:41   อ่าน 197 ครั้ง

อีเมล์ : autonomous@ubu.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 2,781 ครั้ง