โพสโดย ธีรเศรษฐ์ รัตนะเศรษฐกุล     โพสวันที่ 4 กันยายน 2562 , 11:46:20     (อ่าน 268 ครั้ง)

สำนักงานตรวจสอบภายใน ขอให้หน่วยงานต่าง ๆ ประเมินผลการดำเนินงานตามหลักเกณฑ์การประเมินความเสี่ยงเพื่อวางแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และจัดส่งให้สำนักงานตรวจสอบภายใน ภายในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ตามประเภทกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 4 กลุ่ม ดังนี้

ไฟล์ 1 = แบบประเมินสำหรับคณะ/วิทยาลัย

ไฟล์ 2 = แบบประเมินสำหรับสำนัก และกองคลัง

ไฟล์ 3 =แบบประเมินสำหรับหน่วยงานวิสาหกิจ (สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว และโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี)

ไฟล์ 4 = แบบประเมินสำหรับหน่วยงานในสำนักงานอธิการบดี (สนอ.)

รายละเอียด 1 = ไฟล์แบบประเมินฯ รูปแบบ Microsoft Word

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3 , ไฟล์ 4

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1