ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติกับกิจกรรมห้องสมุด

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 13 มกราคม 2563 , 10:16:59     (อ่าน 126 ครั้ง)

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักวิทยบริการ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติกับกิจกรรมห้องสมุดณ ลานกิจกรรม ห้องสมุดในสวน สำนักวิทยบริการ โดยมี ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์รองผู้อำนวยการสำวิทยบริการ  เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ซึ่งภายในกิจกรรมจัด จัดให้มีการแสดงความสามารถชิงรางวัลมากมาย การแจกอาหาร เครื่องดื่ม สำหรับเด็กและผู้ปกครอง ทั้งนี้ ทางสำนักวิทยบริการ ได้มุ่งหวังที่จะสร้างความสนุกสนุกสนาน ให้แก่เด็ก ๆ ในวันเด็กและสร้างความใกล้ชิดห้องสมุดซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมความรู้อีกช่องทางให้แก่เยาวชนอีกด้วย