ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (เพิ่มเติม)

โพสโดย สุพัตรา โฉมงาม     โพสวันที่ 14 สิงหาคม 2562 , 11:09:32     (อ่าน 36 ครั้ง)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (เพิ่มเติม)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1